Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 như thế nào là hoàn thiện?

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 ngoài việc đáp ứng điều kiện xét tuyển thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo đúng mẫu quy định của Nhà trường.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo chia sẻ của thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 tại nhà trường ngoài việc đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì thí sinh cần phải hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ và chính xác tất cả các giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường để hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin mà mỗi thí sinh khi đăng kí và làm hồ sơ xét tuyển cần phải lưu ý.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021 Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với các ngành đào tạo hệ chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều dưỡng, Cao Đẳng Xét nghiệm, Cao Đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN với điều kiện tuyển sinh đơn giản dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên.
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021).
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học.
  • Thí sinh phải có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp xong khóa học, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp; đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,…phù hợp với khả năng, chuyên ngành bản thân đã học. Đồng thời, còn có thể liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, nếu muốn cơ hội trùng tuyển được cao hơn ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì thí sinh cũng cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn sau đây:

• 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2021của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT.
  • 02 Giấy khai sinh.
  • 02 Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 2×3, 02 ảnh 3×4 (điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, HKTT… phía sau ảnh)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 02 Sổ hộ khẩu
  • 02 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên, Nhà trường chỉ nhận bản sao, photo có công chứng. Thời gian công chứng không quá 06 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính từ 7h30 đến 17h30. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913