Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Trước cơ hội việc làm mà ngành Vật lý trị liệu đem đến đã có không ít thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Vật lý trị liệu là bước phát triển thứ ba của Y học Phục hồi. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng không chỉ chăm sóc để nâng cao sức khỏe mà còn giúp những người bị tổn thương và bệnh tật thích nghi đến mức tối đa tình trạng hiện tại của họ để hội nhập xã hội. Nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị và phục hồi là bốn yếu tố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Trước nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngày càng tăng cao, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với các thông tin tuyển sinh sau đây:

• Mã Trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành – Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN: 6720604
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào.
  • Thời gian đào tạo chỉ từ 15 tháng, học ngoài giờ hành chính (Thứ 7 & Chủ Nhật),
  • Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược do hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng.
  • Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Chia sẻ với Thông tin Liên thông Đại học, Cao đẳng – Ban tư vấn tuyển sinh Trườn Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường năm 2021 là thí sinh phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp về địa chỉ phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các thí sinh có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng tuyến sinh của Nhà trường. Trường hợp các thí sinh ở xa có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: suphamhanoi.edi.vn