Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những môn gì?

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị thật kỹ các kiến thức của những môn thi nhằm đảm bảo có kết quả tốt nhất để thuận lợi tuyển sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh và hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh bắt buộc phải trải qua các môn thi nhằm kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hiện nhu cầu về Liên thông là rất lớn, đặc biệt đối với các chuyên ngành Sức khỏe như ngành Dược lại càng đông đảo hơn so với các ngành khác.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tham khảo những thông tin sẽ có ngay dưới đây:

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Theo đó toàn bộ giáo trình đào tạo đều phải tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, hệ thống sách cần cung cấp đúng– đủ – chính xác thông tin chuyên sâu về ngành cho tất cả các học viên.

Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng giảng dạy của Trường cũng như chất lượng của sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhạy bén trong việc nắm bắt những cơ hội để phát triển.

Thi môn gì khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thi môn gì khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thi môn gì khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Sau khi đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định, tất các thí sinh cần phải trải qua 1 kì thi với các môn thi cơ bản nếu muốn tham gia tuyển sinh vào Trường. Bao gồm các môn thi:

  • Môn cơ bản
  • Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành

Với yêu cầu:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong hệ đào tạo Trung cấp Y Dược
  • Tổng điểm 3 môn phải đạt mức sàn của trường đặt ra
  • 1 trong 3 môn, không môn nào được dưới 5

Theo đó, những thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Sau khi vượt qua kỳ thi, những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 15 tháng và những thí sinh liên thông chéo ngành sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Địa chỉ Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ Liên thông Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy thì hệ Văn bằng 2 cũng được Nhà trường chú trọng. Với nhiệm vụ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng kiểm tra, đổi mới chương trình giảng dạy, trang bị đầy đủ thiết bị học tập tối tân nhất để mang để chất lượng học tập tốt nhất.

Khi tham gia học khoa Dược – Hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường, tất cả các thí sinh đều được:

  • Học kiến thức chuẩn của Bộ
  • Môi trường học hiện đại (Áp dụng mô hình Viện – Trường)
  • Nhận bằng Cao đẳng Dược
  • Có điều kiện theo học ngay lên đại học (tuỳ từng năng lực)

Riêng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM, bên cạnh môi trường học tập năng động hiện đại thì học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vô cùng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Do đó sinh viên có thể yên tâm học hành để đạt được kết quả tốt nhất.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*