Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 có nhiều thay đổi khi các trường liên tục đưa ra các tiêu chí tuyển sinh dễ dàng trong đó có đối tượng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 2018

Y Dược đang trong những năm trở lại đây liên tục được xếp trong danh sách nhóm ngành HOT nhất cũng như đón nhận được nhiều quan tâm nhất từ phía thí sinh cũng như công đồng. Câu nói “nhất y nhì dược” hiện vẫn còn vẹn nguyên giá trị khi số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại các trường Y Dược trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Khôi khỏi bàn cãi khi những sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng đều tìm cho mình công việc ổn định cũng như mực lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều em còn được các nhà tuyển dụng “săn đón” ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đặc biệt với những sinh viên học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Đại học Y Dược Hà Nội, Y Dược TPHCM hay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,…thì cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng sẽ lơn hơn so với các trường Y Dược khác.

Tuy nhiên để vào được các trường Đại hoc không phải là điều dễ dàng khi điểm chuẩn các ngành rất cao, theo đó những thí sinh có học lực trung bình, khá cần tìm cho mình giải pháp an toàn hơn như đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu bản thân có nằm trong danh sách đối tượng được phép xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y – Dược ngày một lớn như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với điều kiện tuyển sinh đơn giản dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, đối tượng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cũng được Nhà trường xác định rõ ràng giúp thí sinh có thể đăng ký mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Theo đó, để có thể đăng ký theo học các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của Trường. Điều đó cũng có nghĩa, đối tượng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản chỉ là bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội giống Truong Cao dang Duoc Sai Gon chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp xong khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám,…phù hợp với khả năng, chuyên ngành bản thân đã học. Đồng thời, bạn cũng có thể liên thông nên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

4 ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 4 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào một trong những ngành sau nếu đáp ứng điều kiện:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký vào bất kỳ thời gian nào.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*