Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không cần thi tuyển, nộp hồ sơ đi học ngay

Hiện nay tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, điều này nhằm tạo cơ hội giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Thay vì tổ chức thi tuyển vừa gây áp lực cho thí sinh cũng như làm tốn kém chi phí, quy định tuyển sinh mới nhất đã cho phép các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Hình thức này có ưu điểm là vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang ở thành nhiệm vụ cấp bách của rất nhiều cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH lựa chọn để nhằm gia tăng cơ hội việc làm cũng như giải quyết tình trạng thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề. Thông qua hình thức chuyển đổi bằng cấp các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám với các công việc điển hình như chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh, lên kế hoạch thăm khám và chữa trị cho người bệnh…

Trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như nhằm đảm bảo tốt cho nguồn nhân lực nền y tế nước nhà, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, đạo đức tốt. Không vi phạm tiền án tiến sự.

Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vì thế căn cứ vào điều kiện trên các em có thể cân nhắc và tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường khi đã đảm bảo yêu cầu.

Theo đúng quy định thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng với những thí sinh tốt nghiệp trong khối ngành Y dược, 20 tháng với những sinh viên tốt nghiệp ngoài khối Y dược. Ngoài khoảng thời gian đào tạo cân đối, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học vào thời gian ngoài giờ hành chính để các em không bị ảnh hưởng đến công việc cá nhân hiện tại cũng như đảm bảo tốt việc học bổ sung thêm một văn bằng mới.

Thông tin hồ sơ xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin hồ sơ xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin hồ sơ xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngoài nhận hồ sơ trực tiếp năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho phép các em được đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục cũng như tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên nếu muốn gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để chắc chắc cơ hội trúng tuyển các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về Nhà trường tới địa chỉ:  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*