1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi thí sinh cần tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo tốt nhất chuyên đào tạo về Ngành Y Dược đây cũng là băn khoăn của thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Cùng với quá trình phát triển của xã hội, ngành Dược đang dần tạo ra bước ngoặt đánh dấu vai trò và khẳng định vị trí của mình. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, con người ngày càng chú trọng, quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn. Chính vì vậy, vai trò của một Dược sĩ là rất quan trọng có tầm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe người dân tại vì Dược sĩ chính là những người bào chế ra thuốc, cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở Y tế sau đó sẽ được phân phát tới tay người tiêu dùng. Nên rất cần những Dược sĩ giỏi cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Đối với những ai có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược, để thực sự thành công trong nghề ngoài bản thân người học cần cố gắng trong quá trình học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ, đồng thời phải lựa chọn môi trường đào tạo tốt nhất trước các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Nên đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trường chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa điểm được đa số thí sinh lựa chọn làm cơ sở học tập. Với tiêu chí đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức” và trải qua 10 năm phát triển, nhà trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo, cải tiến cơ sở vật chất phù hợp với người học và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và đủ hành trang ra trường. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, môi trường đào tạo chuyên sâu nhà trường thường xuyên liên kết với các cơ sở thực hành tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm thực tế, củng cố kiến thức chuyên môn. Do đó, người học sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ không lo thất nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp chuyên ngành Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp đối với những thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trường, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi theo 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó nhà trường sẽ chủ động gọi lại nếu thí sinh trúng tuyển và đủ điều kiện học tập tại trường. Thời gian và hồ sơ sẽ được ghi trong giấy báo và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của thí sinh.
  • Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường địa chỉ như trên.

Với mục tiêu lấy chất lượng sinh viên làm hàng đầu và đào tạo học viên giỏi lý thuyết, thạo thực hành và ra trường có việc làm ngày và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tin chắc là địa chỉ đào tạo Dược sĩ tin cậy được nhiều thí sinh và bậc phụ huynh lựa chọn.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post