Tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Để rút ngắn thời gian học tập, nhiều bạn trẻ đã chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  vừa mở mang kiến thức vừa nâng cao giá trị bằng cấp.

Tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Tại sao cần học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Kinh tế ngày càng phát triển, con người cũng chú trọng hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm 2021 Bộ Y tế cũng sẽ ngừng tuyển sinh cán bộ với trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Cơ hội miễn giảm học phí khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Vấn đề học phí luôn là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh học sinh khi đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông nói riêng và các ngành khác nói chung.

Để giải đáp cho vấn đề đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái. Đồng thời nhà trường có mốt số chính sách hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, học bổng hàng kỳ dành cho các bạn có thành tích cao trong học tập.

Những bạn thuộc đối tượng ưu tiên như: con thương binh liệt sĩ, mồ côi cha lẫn mẹ, chất độc màu da cam…sẽ có chế độ riêng theo quy định của nhà trường.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y khoa thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện khá đơn giản. Các thí sinh chỉ cần Tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, còn những thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng…. cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Bên cạnh đó, các thí sinh cần có một sức khỏe tốt để có thể tham gia theo học và không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội hệ Liên thông năm 2017 để chủ động ôn luyện bài vở.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có điểm gì mới?

Nếu muốn trở thành học viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu Bộ
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông áp dụng với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản photo có công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, các bạn nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc hay vấn đề gì các thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn