15 tháng là thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khung chương trình giới hạn 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đăng ký, trong khi Cao đẳng Điều dưỡng chính quy phải mất 3 năm

Tuyển sinh Liên thông Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tăng với tốc độ nhanh chóng. Điều này được lý giải một phần bởi tính thiết yếu của vấn đề Liên thông liên quan mật thiết đến vấn đề con đường hành nghề của các Điều dưỡng; một phần cơ hội ngành nghề mà Điều dưỡng mang lại cao; một phần vì chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự tin tưởng của đa số thí sinh theo học; hay thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tương đối ngắn nhưng vẫn đảm bảo được mặt chuyên môn cần thiết đối với các Điều dưỡng viên tương lai;… cùng nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên có thể khẳng định với những thí sinh quyết định đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là quyết định đúng đắn bởi nâng cao trình độ chuyên môn chưa bao giờ là thừa.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để đi đến quyết định đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, chắc hẳn các thí sinh đã phải tìm hiểu rất nhiều từ quy chế điều kiện tuyển sinh, học phí đào tạo, hồ sơ đến thời gian đào tạo. Tất cả diễn ra theo một quy trình tất yếu, trong đó thời gian đào tạo là vấn đề thí sinh khó có thể phá vỡ. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào. Đối tượng khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng sẽ có thời gian học là 15 tháng.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Điều dưỡng có thời gian học là 18 tháng.

Căn cứ trình độ đầu vào của mình mà thí sinh có thể tự dự tính được thời gian đào tạo của bản thân sẽ diễn ra trong bao lâu. Bên cạnh đó, Nhà trường còn triển khai Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính với khung thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân để không ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn học tập cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Cuối cùng thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đừng quên gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn