1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh các vấn đề trong quá trình tuyển sinh thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 luôn là câu hỏi của các thí sinh đặt ra

Tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tại sao nên Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội?

Những thống kê mới nhất cho thấy tỷ lệ về nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang tăng lên nhanh chóng trong vài năm trở lại đây. Một mặt thể hiện sự phát triển của xã hội của một đất nước, một mặt cho thấy dân trí con người ngày càng tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc trình độ của đội ngũ y tế cần phải được nâng cao hơn trước. theo đó việc Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là điều cần thiết để bạn đáp ứng với yêu cầu thực tế.

Bên cạnh đó, để mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Bộ Y tế đã ban hành chuẩn hóa cán bộ ngành, yêu cầu các bệnh viện, cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó khi Thông tư chính thức thực hiện thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ còn là nhu cầu mà là yếu tố tất yếu trong xã hội hiện đại.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học được trang bị những kiến thức, kĩ năng ở mức cao hơn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình hơn. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có cơ hội làm việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên Đại học để cải thiện giá trị bàng cấp và trình độ chuyên môn. Tuy nhiên với những thí sinh có mong muốn học tập thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 là vấn đề thu hút khá nhiều quan tâm.

Đào tạo theo mô hình Bệnh Viện - Trường Y

Đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Y

Công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Bên cạnh các vấn đề như điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, hình thức tuyển sinh, hồ sơ thi tuyển,… thì học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là vấn đề khó có thể bỏ qua trong số câu hỏi quan tâm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào.

Tính đến thời điểm này, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm học 2018 – 2019 là 800.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí đã được Nhà trường cân nhắc, giúp sinh viên chú tâm vào học tập thay vì lo lắng vấn đề học phí hay bất kỳ khoản chi trả nào khác. Đồng thời, không chỉ có mức học phí phù hợp mà chất lượng đào tạo cũng khiến thí sinh thật sự bất ngờ khi Chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, kết hợp với mô hình đào tạo thực tế Viện – Trường giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thạo trong từng kỹ năng nghiệp vụ. Việc đào tạo gắn liền thực tế không chỉ giúp các em nâng cao tay nghề mà còn tránh tình trạng lạc hậu, tụt lùi so với y học thế giới.

Sự đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại là một trong những vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Thấu hiểu làm sao để có được môi trường đào tạo lành mạnh, phát huy khả năng phân tích, đánh giá, sáng tạo của sinh viên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất, đầy đủ dụng cụ học tập giúp các buổi thực hành, học tập trên lớp trở nên thú vị nhất.

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ từ 15 – 18 tháng không chỉ giúp sinh viên nhanh chóng nhận được bằng mà còn tiết kiệm học phí cũng như các khoản chi tiêu khác trong khi vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng đầu ra.

Có thể nói, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay. Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post