1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy giúp sinh viên nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên đảm bảo chuyên môn cao

Thực tế nhu cầu nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay không ngừng tăng cao nên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, đảm bảo nguồn nhân lực sau quá trình học tập, tốt nghiệp tại Trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chuyên sâu về Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao. Mỗi năm, Nhà trường đều không ngừng đầu tư, cải tiến, đổi mới các thiết bị dạy và học, đảm bảo sinh viên được sử dụng những thiết bị y tế mới nhất. Đồng thời với mô hình tạo Viện – Trường sẽ giúp các Điều dưỡng viên tương lai có thể hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai, được trực tiếp thực hiện các thủ thuật, kỹ năng điều dưỡng trên cơ thể người bệnh thật,… Trải nghiệm thực tế chính là những bài học quý giá giúp sinh viên có thể tiếp cận và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, rút ngắn thời gian thử việc.

Nhờ có nền tảng vững vàng và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung luôn nhận được những ưu ái trong quá trình tuyển dụng. Đó cũng là lí do mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giảm tải một số môn học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giảm tải một số môn học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giảm tải một số môn học

Với mong muốn tiết kiệm thời gian, hiệu quả trong quá trình dạy & học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cắt giảm một số môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà sinh viên đã được học từ văn bằng 1 như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị, Triết,… Điều này giúp sinh viên có thể tập trung vào những môn học chuyên ngành hay những kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc. Đồng thời các môn học chính trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên vẫn phải hoàn thành theo đúng quy định của Bộ Y tế như Hóa học, Sinh học, Vi sinh, Y dược, kỹ thuật Y dược hiện đại…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng được quy định với từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 20 tháng.

Đồng thời, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đảm bảo những quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Share this post