Bổ sung chỉ tiêu đợt cuối lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tháng 12/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt cuối lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào tháng 12/2021 dành cho những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển trong tháng này

bổ sung chỉ tiêu đợt cuối lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Lựa chọn địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Một trong những điều quan trọng đầu tiên khi bắt đầu quá trình tham gia học tập của thí sinh đó là tìm được cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng. Thí sinh nếu được học tập tại một địa chỉ đào tạo chất lượng tốt sẽ giúp các bạn nắm được các kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề và kỹ năng sẽ nhuần nhuyễn hơn. Vì thế các bạn thí sinh yêu thích ngành này có thể lựa chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ liên thông từ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 15 tháng tương ứng với 3 học kì.

Khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân Cao đẳng Hộ sinh thí sinh sẽ có hai lợi ích đó là vừa đáp ứng về quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, vừa đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh cũng giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đội ngũ của ngành này do đó hãy chọn lựa học tập ngành Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì

Để có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

• Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt
  • Không vi phạm pháp luật

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo quy định và có hiệu lực trên cả nước

bổ sung chỉ tiêu đợt cuối lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 gồm những gì?

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Sổ học tập/bảng điểm tương đương
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ căn cước hoặc CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Nhà trường chỉ tiếp nhận các giấy tờ trên khi chuẩn bị hồ sơ là bản sao có công chứng và số lượng 02 bản.

Khi đã hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần để được xét tuyển nhanh nhất

VPTS địa chỉ Bình Thạnh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại  028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

VPTS Địa chỉ PTS địa chỉ tại Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM Điện thoại  0799 913 913 hoặc 0788 913 913