Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết giúp quá trình xét tuyển của thí sinh nhanh chóng và thuận lợi

Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học cuối tuần

Năm 2021, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn với mục đích thực hiện thông tư chuẩn hóa của Bộ cũng như nâng cao trình độ học vấn và mở rộng cơ hội việc làm của bản thân.

Nắm bắt được nhu cầu tham gia học tập nâng cao kiến thức của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng  Xét nghiệm với hình thức xét tuyển hồ sơ và miễn thi đầu vào dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp Xét nghiệm. Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm tại trường được rút ngắn chỉ 15 tháng và học vào các ngày thú 7 và chủ nhật cả ngày. Điều này giúp các thí sinh có thể vừa tham gia học tập mà vẫn có thể tiếp tục công việc hàng ngày của mình.

Khi tham gia chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành lâm sàng. Để sau khi tốt nghiệp các bạn Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn và còn thuần thục kỹ năng thực hành.

Do đó việc học nâng cao kiến thức ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hiện nay là vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế sắp có hiệu lực.

Thí sinh sau khi tham gia học tập và hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên toàn quốc.

Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất

Sau khi đã đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh đặt ra các bạn thí sinh nhanh chóng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

  Các bạn lưu ý là tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Các bạn thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, ĐT: 02862956295 hoặc 0962956295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT: 0799913913 hoặc 0788913913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*