Nên xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nên xét tuyển ở đâu uy tín tại TPHCM năm 2021 và điều kiện có khó không?

Nên xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM năm 2021

Hiện nay, Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học, cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao và việc ứng dụng các thành tựu công nghệ xét nghiệm vào trong điều trị bệnh giúp cho việc chuẩn đoán của bác sĩ trở nên chính xác hơn và có phát đồ điều trị cho người bệnh nhanh chóng và hiệu quả.

Để vận hành được các máy móc cũng như các xét nghiệm phục vụ cho quá trình điều trị thì không thể thiếu được đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm và đến hiện tại các cơ sở khám chữa bệnh đang cần số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng. Vi vậy cho nên số lượng sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội việc làm và mức lượng như mong muốn.

Nên xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn tham gia đăng kí học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể tham khảo xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với hơn 10 năm thành lập và phát truyển chuyên ngành Y Dược.

Đáp ứng nhu cầu tham gia xét tuyển của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với các điều kiện xét tuyển đơn giản như sau:

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục Việt Nam
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo đủ sức khỏe để theo học suốt khóa học.

Phần lớn các thí sinh xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét đều là những người đã đi làm. Vì vậy, nhà trường sắp xếp lịch học và các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng giúp cho các bạn có thể vừa đi học và vừa đi làm thuận lợi.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian  là 20 tháng. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng bản sao 02 bản
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng bản sao 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao 02 bản
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3 số lượng 02
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • CMND bản sao 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khám sức khỏe bản chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Cơ sở Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295