Xét tuyển VB 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiền gì

Nhiều thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang thắc mắc điều kiện xét tuyển là gì và thời gian học sẽ như thế nào?

 • Nên xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM năm 2021
 • Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 đầy đủ nhất
 • Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Xét tuyển VB 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiền gì 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giảm đáp những thắc mắc của các bạn thí sinh muốn tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 về điều kiện xét tuyển cũng như thời gian học sẽ như thế nào?

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiền gì

Nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Việc tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bước đi đúng đắn của các bạn thí sinh nhằm mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ VB2 được nhiều thí sinh tin tường chọn lựa là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi tham gia xét tuyển tại trường các bạn sẽ đượ học tập trong môi trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho qua trình học tập. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình trong việc giảng dạy cho sinh viên.

Thí sinh tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản là đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng trở lên và luôn đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học suốt khóa học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 bao lâu

Sau khi Thí sinh đáp ứng được yêu cầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra sẽ trở thành tân sinh viên của trường. Hệ đào tạo văn bằng 2  thời gian học được sắp xếp trong 20 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm.

Sau hoàn thành khóa học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Tham gia làm việc đúng chuyên ngành học tập hoặc liên thông lên bậc đại học Xét nghiệm nếu có nhu cầu.

Xét tuyển VB 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần đáp ứng điều kiền gì

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bản sao 02 bản
  • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng bản sao 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao 02 bản
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3 số lượng 02
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản
  • CMND bản sao 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khám sức khỏe bản chính

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*