Thi sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu

Thí sinh tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng dược Sài Gòn sẽ được học trong thời gian bao lâu

Thi sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu 

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Dù ở bất kì ngành nghề nào nhu cầu học tập nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm là luôn luôn cần thiết. Đối với ngành Y Dược lài càng cần thiết hơn nữa bởi đặc thù ngành học liên quan đến sức khỏe con người nên người nhân viên y tế cần phải vững chắc kiến thức cùng với đó là kỹ năng tay nghề thành thạo trong công việc của mình.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề của thí sinh cũng như bắt đầu thực hiện thông tư chuẩn hóa của Bộ về về trình độ của đội ngũ nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với các điều kiện tuyển sinh đơn giả như

  • Thí sinh tham gia đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm và có bằng THPT hoặc BTVH
  • Không vi phạm pháp luật và đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trong suốt khóa học

Thi sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu

Thi sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học trong bao lâu

Trường Cao đẳng dược Sài Gòn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, năm 2021 Nhà Trường đào tạo các  thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm THPHCM với thời gian là 15 tháng.

Trong suốt thời gian tham gia theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn sinh  viên. Ngoài ra trương luôn chú trọng thực hành nên hàng năm luôn đầu tư mua sắm các thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành của các bạn diễn ra thuận lợi nhất. Vừa ôn luyện được kiến thức cũ vừa được cập nhật thêm những kiến thức mới.

Một điều đặc biệt tại trường nữa là thông thường các bạn tham gia liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường đều đã có công việc và đi làm cho nên nhà trường thiết kế lịch học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp các bạn có thể vừa tham gia học tập mà không bỏ lỡ công việc hiện tại của bản thân.

Trên đây là những thông tin cần thiết về xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. các bạn thí sinh đang có nhu cầu cần xét tuyển thì hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào giờ hành chính ở tất cả các ngày trong tuần:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*