Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ nào chất lượng

Liên thông cao đẳng Dược vừa giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp vừa cập nhật kiến thức. Vậy nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào chất lượng

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ nào chất lượng

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn đúng đắn

Hiện tại việc liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là cơ hội để bản thân mỗi người có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, cập nhật kiến thức và đáp ứng điều kiện chuẩn hóa của Bộ Y tế

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy dủ cơ sở vật chất, máy móc được đầu tư mua mới để giúp các bạn trau dồi kiến thức. kỹ năng. Hiện tại nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đơn giản thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu đã có bằng trung cấp Dược, không vi phạm pháp luật và đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường thì cơ hội xét tuyển được nắm chắc trong tay.

Đồng hành cùng với trường là đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi có những thắc mắc, yêu cầu từ các bạn sinh viên liên quan đến việc học. Việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với thời lượng thực hành lên đên 70% giúp các bạn có nhiều hơn cơ hội thực tập lâm sàng ngay khi còn học tại trường.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ Y tế giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức mới, các cách tiếp cận mới.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ trao bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và tiếp tục tham gia vào công việc của mình và có thể học lên cao nữa nếu có nhu cầu.

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ nào chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã có chỗ đứng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được đánh giá cao bới các nhà tuyển dụng nhờ khả năng thích ứng với công việc, làm được việc của các bạn sinh viên. Do đó trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn thí sinh nếu có quyết định tham gia theo học ngành Dược

Vì thế những bạn đang có nhu cầu tham gia xét tuyển thì nhanh chóng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

  Các bạn lưu ý là tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên những thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về địa chỉ:

Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Bình Tân Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn: 0799 913 913 – 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*