Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được dành cho những đối tượng nào? Hình thức xét tuyển ra sao?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 dành cho đối tượng nào? 

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Ngành Dược đã và đang và lại cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy trong năm 2021 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển các lớp liên thông Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh.

Với những lợi thế về chương trình đào tạo đã mang lại cho sinh viên nên nhiều bạn trẻ đã chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiếp tục học lên cao đẳng để bổ sung kiến thức và cơ hội việc làm của mình

Theo quy chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021, những đối tượng muốn học cao đẳng Dược hệ liên thông thì cần phải đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp trung cấp Dược. Ngoài ra các bạn còn phải đáp ứng được các tiêu chí như không vi phạm pháp luật và đảm bảo sức khỏe để tham gia suốt khóa học.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh sau khi nhập học tại trường sẽ được hỗ trợ tối đa về điều kiện học tập để có thể cập nhật kiến thức mới và trau dồi kỹ năng lâm sàng của mình

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đầy kinh nghiệm các bạn ngoài được học tập lý thuyết với đầy đủ thiết bi mà được tham gia học thực hành ở không gian thoải mái với nhiều trang thiết bị được nhà trường đầu tư mua sắm theo đúng quy định và thời lượng học thực hành của các bạn chiếm đến 70% thời lượng học.

Ngoài ra nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc để có thể gửi các bạn đến thực tập, thực hành lâm sàng. ĐIều này giúp ích rất nhiều cho các bạn sau khi ra trường

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tham gia xét tuyển thì nhanh chóng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các bạn lưu ý là tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên những thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về địa chỉ:

Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Bình Tân Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn: 0799 913 913 – 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*