Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu

Những quy định mới về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng. YHCT, YSĐk sẽ như thế nào

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu 

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu

Chủ trương nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên y tế của Bộ sắp có hiệu lực vì vậy việc học liên thông là vô cùng cần thiết đối với các bạn đang có bằng trung cấp nếu như muốn tiếp tục công việc của mình. Hiện này việc liên thông lên Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như: Thí sinh được bổ sung và cập nhật kiến thức mới, nâng cao giá trị bằng cấp mở rộng cơ hội việc làm và mức lương của mình.

Vì vậy ngày từ bây giờ các bạn cần nhanh chóng tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để có thể đáp ứng yêu cầu của Bộ đưa ra và những lợi ích cho bản thân. Năm 2021 thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ và đề án tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và hệ học sẽ được thông tin cụ thể như sau”

  • Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hình thức đào tạo này sẽ áp dụng cho các thí sinh đã có bằng trung cấp Dược và đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược TPHCM tại trường là 15 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

  • Cao đẳng Dược hệ Chính quy 02 năm

Hình thức này áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các ngành như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, YSĐK và đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy 02 năm là 24 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Có một điểm chung ở hai hình thức đào tạo trên là các bạn thí sinh sẽ nộp hồ sơ xét tuyển miễn thi. Điều kiện xét tuyển đầu vào đơn giản, phù hợp với hầu hết các bạn thí sinh. Thủ tục đăng kí nhanh gọn, thuận tiện.

Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp các bạn thí sinh có thể sắp xếp được công việc cá nhân và tham gia học tập đầy đủ tại trường, Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ lượng kiến thức đến các bạn là một trong những lợi thế mà trường nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đáp ứng được yêu cầu của Bộ, tiếp tục thực hiện công việc của mình hoặc đảm nhận những vị trí mới hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu

Nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tham gia xét tuyển thì nhanh chóng gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các bạn lưu ý là tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên những thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về địa chỉ:

Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Bình Tân Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn: 0799 913 913 – 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*