Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp các bạn nâng cao giá trị bằng cấp vừa được cập nhật kiến thức. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn thắc mắc sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và tốt nghiệp THPT/BTVH là có tham gia xét tuyển ngay lập tức

Thời gian đào đạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường  trong vòng 15 tháng. Thí sinh sẽ được sắp xếp lịch học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần giúp cho các bạn vừa học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Nói về độ uy tín và chất lượng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì không có gì nghi ngờ. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường luôn là điểm đến chất lượng của các bạn thí sinh. Hàng năm trường cung cấp sinh viên cho các cơ sở y tế khám chữa bệnh luôn ở mức chất lượng cao và được các ngành tuyển dụng chào đón với mức lương mơ ước.

Nhà trường luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên đây chính là hai kỹ năng cần thiết để sau nay có thể làm tốt công việc.

Thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Thực hiện theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp Dược sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm, đáp ứng được yêu cầu của Bộ và học lên bậc Đại học nếu có nhu cầu.

Hiện nay các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp và trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề để quyết định nhân sự và bậc lương cho ứng viên. Vì vậy các bạn Trung cấp Dược nếu muốn nâng cao cơ hội việc làm, bằng cấp chuyên môn và kỹ năng tay nghề được nâng cao thể thì ngay bây giờ hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ và tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 để nắm bất cơ hội.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ để tiến hành xét tuyển:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh;
  • CMND.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các bạn lưu ý là tất cả giấy tờ trên đều là bản sao công chứng và số lượng là 02 bản.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên những thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ về địa chỉ:

Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Bình Tân Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn: 0799 913 913 – 0788 913 913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*