VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh tháng 10/ 2021 học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp VB2 Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 10/2021 thời gian học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật

 

VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh tháng 10/ 2021 học cuối tuần

Ngành Dược ở nước ta vẫn đang giữ ở mức độ tăng trưởng ổn định. Các công ty dược được đầu tư  xây dựng ngày càng nhiều mở ra cơ hội việc làm cho các bạn. Nắm bắt được điều đó, nhiều thí sinh đã chuyển hướng sang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Với nhu cầu học tập của đông đảo của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 10/2021 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một  văn bằng từ Cao đẳng trở lên

Những ưu điểm khi tham học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Chương trình đào tạo của trường bám sát tế không rườm rà máy móc. Các bạn học viên được đào tạo từ cơ bản đế chuyên sâu cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiệt huyết. Các bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị đầy đủ giúp quá trình học thực hành làm quen với lâm sàng đầy đủ hơn.

Thời gian đào tạo được rút ngắn đối với các bạn hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với 20 tháng, các bạn sinh viên sẽ được giảm tải những môn đã học ở văn bằng thứ nhất.

Thời gian học được bố trí linh hoạt các bạn sẽ được học ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất phù hợp với các bạn đi làm.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp các bạn dược sĩ có thể tham gia vào nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào năng lực và nhu cầu của bản thân của mình như làm trình dược viên, Dược sĩ nhà thuốc, bệnh viện hoặc làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc và có thể tự mở quầy thuốc làm chủ.

VB2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh tháng 10/ 2021 học cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 10/2021

Với những ưu điểm được liệt kê trên đây, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm phấn đấu đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều thí sinh chọn lựa. Hiện tại các bạn có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì hãy chuẩn bị một hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Hai bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng
  • Hai bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3 với thứ hai ảnh
  • Một bản sao Giấy khai sinh
  • Hai bản sao CMND
  • Hai bản sao Sổ hộ khẩu
  • Một bản chính Giấy khám sức khỏe

Trường nhận hồ sơ  tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại TPHCM như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn: 02862956295 – 09.62956295

913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, quận Bình Tân Điện thoại: 0788913913 – 0799913913

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*