Các chương trình học bổng cho học sinh năm 2018

Tổ chức Giáo dục IDP tại Việt Nam công bố các chương trình học bổng của Mỹ, Canada và Anh dành cho ứng viên Việt Nam có kết quả học tập xuất sắc vào năm 2018.

Các chương trình học bổng cho học sinh năm 2018

Các chương trình học bổng cho học sinh năm 2018

Rất nhiều thí sinh có mơ ước sau khi học xong bậc trung học phổ thông sẽ có cơ hội đi du học ở các nước có nền giáo dục tốt trên thế giới. Dưới đây ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi tới các bạn thông tin về các chương trình học bổng du học năm 2018.

Chương trình học bổng du học Mỹ

12 trường Đại học cung cấp các suất học bổng có giá trị từ 3.500 đến 20.000 đô la/năm học dành cho học sinh THPT

Hồ sơ dự tuyển: Đơn đăng ký xét tuyển, Bản dịch Kết quả học tập trung học phổ thông và chứng chỉ tiếng Anh. Nếu đã tốt nghiệp, nộp bản dịch bằng tốt nghiệp và chứng chỉ tiếng Anh

Những học sinh đáp ứng đủ điều kiện dự tuyển sẽ nhận được thông tin về các điều kiện xét tuyển tiếp theo. Học sinh ứng tuyển phải hoàn thành đầy đủ các điều kiện được liệt kê trong thư của nhà trường.

Chi tiết các mức học bổng của từng trường như sau:

a2_xwdt

Chương trình học bổng du học Canada

Theo công bố của IDP, Đại học UPEI – University of Prince Edward Island  thuộc tốp 5 trường đại học hàng đầu Canada, Trường cấp học bổng cho những ứng viên sở hữu thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận mức học bổng từ 2.000 đến 12.000 đô la/năm.

Trường có các chương trình học như: cử nhân gồm các khoa: Nghệ thuật, Kỹ sư thiết kế bền vững, Khoa học về toán và điện toán, Khoa học. Hệ sau đại học gồm các ngành: Kinh doanh, Điều dưỡng, Khoa học môi trường, Thú y, Phát triển Sức khỏe con người, Nghiên cứu về đảo…

Chương trình tiếng Anh EAP (English Academic Preparation): sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được học các khóa bổ trợ.

Điều kiện nhập học: Thời gian nộp đơn xin nhập học linh hoạt, hồ sơ được xét chủ yếu dựa trên học lực (bảng điểm, bằng cấp), có thể chuyển tiếp tín chỉ có kèm theo mô tả khóa học, không yêu cầu SAT/ACT, sinh viên có thể đổi chuyên ngành sau khi đăng ký…

Chương trình học bổng dự bị Đại học Anh

Trường CĐ Bellerbys (Bellerbys College) cấp học bổng có giá trị từ 20% đến 70% học phí cho các ứng viên đạt điều kiện tương ứng.

Những ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển cần đạt kết quả học tập tốt vượt qua bài kiểm tra toán, tiếng Anh và bài phỏng vấn trực tiếp với đại diện của nhà trường.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*