Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuyển sinh năm 2017

Với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi thì đây chính là cơ hội dành cho những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể theo đuổi đam mê của mình.

cao-dang-xet-nghiem

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thành nhiều đợt trong năm, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

 

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình hoạt động của ngành Y tế, ngày nay, y học hiện đại muốn phát triển thì không thể nào thiếu đi vai trò hoạt động của ngành Kỹ thuật xét nghiệm, nếu như không có những kết quả xét nghiệm mà người kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp thì bác sĩ sẽ không thể chẩn đoán xác bệnh cho bệnh nhân và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Mặt khác, ngành kỹ thuật xét nghiệm đang đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế mà thí sinh theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn.

thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM năm 2017

 

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 03 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra. Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường cũng mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

 

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần Thiết sau:

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*