Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Nhằm tạo điều kiện sinh viên có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp tuyển sinh ngoài giờ hành chính.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược

Hiện nay tình trạng thừa thầy thiếu thợ ngày càng diễn ra trầm trọng, khi mà số lượng cử nhân chuyên ngành khác ngày càng thất nghiệp nhiều và đang có xu hướng học chuyển đổi Văn bằng 2 để mở rộng cơ hội làm việc. Để đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt học ngoài giờ hành chính linh hoạt cho các học viên.

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  ngoài giờ hành chính

Từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới nhằm giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực toàn ngành y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, theo đó năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng phạm vi trên toàn quốc, với hình thức và thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt. 

Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
Địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
  • Điều kiện tuyển sinh: Tất cả thí sinh đã hoàn thành xong một trong các văn bằng chuyên ngành khác hệ Cao đẳng/Đại học, có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng (áp dụng cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và đào tạo 20 tháng (áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính vào các ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) giúp tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu như Muốn học lên cao hơn và đầy đủ điều kiện liên thông theo quy chế tuyển sinh đề ra.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm giấy tờ gì?

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín
Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Thí sinh nếu đảm bảo được những điều kiện trên thì có thể đăng ký theo học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội làm việc cho mình, với một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà Trường còn liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược,….,. Với khung thời gian linh hoạt sẽ là lựa chọn hợp lí cho nhiều thí sinh. 

Nguồn: Tin tức giáo dục Sư phạm Hà Nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*