Vì sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp?

hoc van bang 2 cao dang duoc

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh bởi hiện nay tốc độ phát triển ngành Dược đang vô cùng nhanh mở ra nhiều hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

hoc van bang 2 cao dang duoc
Ngành Được ngày càng phát triển

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hiện nay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lực chọn của rất nhiều bạn trẻ có thể lý giải bởi 2 nguyên nhân chính là, thực trạng thất nghiệp hiện nay đang ngày càng gia tăng ở nhiều nhóm ngành nghề nói chung và sức phát triển mạnh mẽ và những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao của ngành Dược.         

Thực trạng sinh viên thất nghiệp khi ra trường

Hiện nay, tỉ lệ sinh viên khi ra trường không xin được công việc phù hợp và rơi vào tình cảnh thất nghiệp đang khá phổ biến và ngày càng gia tăng. Dẫn đến thực trạng thị trường lao động Việt Nam luôn trong cảnh thừa thầy thiếu thợ.

Một thực tế là hiện nay, theo thầy Nguyễn Văn Thái cán bộ Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 các trường đào tạo tổng hợp rất nhiều với quá trình đào tạo tràn lan và không sâu là nguyên nhân dẫn đến sinh viên không tích lũy đủ năng lực và trình độ cần thiết trong quá trình học tập. Sinh viên khi ra trường không có đủ năng lực để tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp theo chuyên ngành của bản thân và rơi vào tình cảnh thất nghiệp dẫn đến tỷ lệ sinh viên thất nghiệp ngày càng gia tăng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp

Theo các giảng viên ngành dược học thì Dược là ngành có vai trò quan trọng trong xã hội, có liên quan trực tiếp đến cầu phòng và điều trị bệnh của con người. Ngành Dược là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công chung của toàn ngành Y tế, giúp người bệnh nhanh thuận lợi trong điều trị và phòng bệnh.

Chính vì nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực Dược luôn rất lớn và ngày càng gia tăng theo tốc độ phát triển của xã hội, nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường nếu có vững vàng về chuyên môn cà có tay nghề làm việc tốt thì hoàn toàn có thể xin vào công tác tại các Bệnh viện, những nhà thuốc, những công ty Dược phẩm,…Cơ hội việc làm dành cho những sinh viên theo học ngành Dược luôn rất lớn. Theo thống kê của Bộ Y tế thì tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta mới ở mức gần 1 Dược sĩ trên 10.000 dân đây là tỷ lệ rất thấp so với mặt bằng chung nhiều trên thế giới. Vì vậy, hiện tại và tương lai ngành Dược đang cần bổ sung rất nhiều nguồn nhân lực ngành Dược. Vì vậy Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp khi ra trường.

hoc van bang 2 cao dang duoc
Học ngành Dược không lo thất nghiệp khi ra trường

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo những ngành Y Dược theo phương châm “sâu y lý, giàu y đức, giỏi chuyên môn”, đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng giỏi chuyên môn, vững tay nghề, hoàn toàn làm tốt công việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng là tất cả các sinh viên, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học. Sinh viên theo học chuyển đổi văn bằng 2 tại nhà trường sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và được tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc học liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu có nhu cầu khi đáp ứng đủ các yêu cầu chuyên môn.

Vì cơ hội việc làm và hứa hẹn, và mức thu nhập hứa hẹn trong ngành Dược nên các bạn sinh viên có niềm đam mê và tình yêu với ngành Y Dược hãy tự tin gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về nhà trường theo địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*