Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Đem đến nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tin cậy không thể bỏ qua.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Không lo thất nghiệp nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trước thực tế con người đang phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm như ung thương, HIV,…cùng với nhu cầu được chăm sóc , bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao đã tạo tiền đề giúp ngành Xét nghiệm phát triển. Đặc biệt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm trên thị trường hiện nay đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Kỹ thuật viên xét nghiệm. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn con đường học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn thay đổi vận mệnh và dễ dàng tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao trong tương lai.

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức thì có thể biết rằng, sinh viên tốt nghiệp các ngành như Tài chính, Kinh tế…có số lượng tăng cao, trong khi đó sinh viên ngành Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể xin ngay được việc tại Bệnh viện, phòng khám, tổ chức phi chính phủ,….Chính điều này càng tạo sức hút và tạo cảm hứng không nhỏ đối với các bạn trẻ theo đuổi.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo dân tộc, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác,
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Khung đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Sinh viên có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Thời gian 18 tháng : đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian 20 tháng: đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm, đồng thời sinh viên có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội - Thời gian đào tạo: 18 - 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua trong việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur do Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc.

Lấy chất lượng làm đầu, con người làm trung tâm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu khi hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị trong mỗi buổi học, được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Do đó ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nếu thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể nộp hồ sơ tương tự như trên về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*