Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Em năm nay thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nộp hồ sơ ở đâu ạ, hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Từ ngày 1 – 20/4/2018 thí sinh sẽ làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2018 và xét tuyển Đại học, và các trường đào tạo nhóm ngành giáo viên. Đối với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng ngoài nhóm ngành giáo viên thì sẽ nộp hồ sơ theo hướng dẫn riêng của từng trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, thí sinh muốn theo học ngành Y Dược thì nên chọn trường chuyên đào tạo về Y Dược để được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong công tác đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên nói riêng và cán bộ Y tế trình độ cao đẳng nói chung với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm ngay và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn quan tâm chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên rèn luyện cả Y thuật và Y đức của người thầy thuốc.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, đặc biệt chú trọng đến thực hành, chương trình đào tạo liên tục được cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của nền Y Dược học hiện nay.

Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế đồng bộ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hình thức xét tuyển: Tuyển thẳng thí sinh đủ tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link: 

Sau khi đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả thi THPT thí sinh hoàn thiện hồ sơ để nộp về trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chính quy bao gồm như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*