Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng đào tạo ra trường có thể làm được việc là vấn đề được các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 đặc biệt quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học ở địa chỉ nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín hiện nay, theo học tại Trường các bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thời gian thực hành chiếm 70%, bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo khung chương trình của Bộ LĐTB&XH

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng, sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, tiếp xúc với chính bệnh nhân, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn sinh viên những trường khác. Ngoài ra, Trường còn có liên kết với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, hiểu được các nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì ở người lao động, từ đó đào tạo cho sinh viên để sau khi ra trường có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng mềm đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với phương châm đào tạo phải đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 uy tín đối với nhiều thế hệ thí sinh. Sau khi có tấm bằng Cao đẳng Dược thì thí sinh có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 thí sinh cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo tại trường trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Cơ khí, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Kế toán… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trên đã có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn vừa học vừa làm, đặc biệt là đối với những bạn ở xa có cơ hội theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với các khung giờ đào tạo khác nhau như vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn đề thất nghiệp

Ngành Điều dưỡng có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất rộng mở trong tương lai. Hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên tốt nghiệp ngành Dược các bạn có thể đặc biệt yên tâm về vấn đề việc làm nếu có trình độ chuyên môn tốt. Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Dược sĩ tại các bệnh viện, trình dược viên, mở quầy bán thuốc, chuyên viên kiểm định thuốc…Trước nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Dược càng cao như hiện nay đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp mở rộng khả năng tìm kiếm việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM còn xét tuyển các ngành đào tạo hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.., chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Áp dụng với những thí sinh vừa kết thúc Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).

Thí sinh có nhu cầu theo học, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*