Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn thí sinh trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 với những điều kiện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động TB&XH đề ra, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên tục tuyển sinh http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/lien-thong-cao-dang-duoc với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, phẩm chất đạo đức tốt. So với những năm vừa qua thì năm 2018 điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi cho các thí sinh, không những thế những bạn đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng hoàn toàn có thể theo học.

Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học ngoài giờ hành chính vào các ngày trong tuần để sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vong theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông Cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/mau-ho-dang-ky-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2018.html bao gồm những giấy tờ cụ thể dưới đây:

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo dược sĩ chất lượng hàng đầu

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ Liên thông http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được học tập làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài lý thuyết việc thực hành thực tế cũng được nhà trường chú trọng thực hành. Với châm ngôn ” Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu được bộ Y tế cũng như đông đảo thí sinh trên khắp cả nước đánh giá cao

Tạo điều kiện cho thí sinh có thể trang trải cá nhân và chi phí học tập mức học phí Liên thông http://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trong quá trình đào tạo, các sinh viên còn có thể nhận được nhiều học bổng, các chính sách miễn giảm học phí, phần quà dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*