Cẩm nang chọn trường học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đang là nguyện vọng của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp và muốn học lên tiếp để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Cẩm nang chọn trường học liên thông Cao đẳng dược tại Hà Nội

Nhiều thí sinh băn khoăn khi chọn trường học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội 

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon thì hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành Y Dược muốn đăng ký theo học liên thông lên trình độ Cao đẳng, để đón đầu xu hướng Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y của bộ Y tế. Nhưng vấn đề chính nhiều bạn thí sinh còn đang trăn trở đó chính là: làm sao để chọn được trường đào tạo ngành y Dược, chất lượng tại Hà Nội, để đảm bảo khi ra trường có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện ước mơ của bản thân.

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Theo cơ chế mới về tuyển sinh và đào tạo liên thông Đại học, Cao đẳng Dược thì tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành Y Dược hoặc tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến vấn đề sức khỏe thì đều có thể tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội. Các thí cần đảm bảo không vi phạm tiền án, tiền sự hoặc trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, cơ chế mới tạo rất nhiều thuận lợi cho các bạn các bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp tham gia tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Đặc biệt các bạn có thể tham gia thi liên thông ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp mà không cần đợi có kinh nghiệm thực tế. Điều này giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và không bị gián đoạn trong quá trình học tập của bản thân.

Xu hướng theo học liên thông ngành Cao đẳng Dược

Đứng trước xu hướng Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y của Bộ Y tế, thì theo học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội là xu hướng tất yếu của những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược hoặc các khối ngành liên quan đến vấn đề sức khỏe. Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn của mình trong thời gian học được rút ngắn. Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị làm việc ở các bệnh viện, Sở Y tế, các cơ quan Y tế cũng như được phép hành nghề Y trên cả nước. Công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng rất đa dạng như Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…Theo học liên thông không chỉ là nâng cao kiến thức và trình độ bản thân mà còn mở ra cho các bạn những cơ hội mới về việc làm, nguồn thu nhập và khả năng thăng tiến trong cơ quan cho nên đây là cơ hội không thể bỏ qua của mỗi sinh viên đã tốt nghiệp cấp bậc trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Cẩm nang chọn trường học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trung tâm đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Việc lựa chọn trường để tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là vấn đề rất quan trọng với các thí sinh. Bởi vì, ngôi trường mà các bạn lựa chọn theo học chính là một trong các chỉ tiêu để các nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn. Trải qua nhiều năm tuyển sinh và đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng được thương hiệu riêng và trở thành cơ sở đào tạo ngành Y Dược có uy tín và chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng, các bệnh viện đánh giá là có năng lực và khả năng làm việc rất cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện trực thuộc riêng (Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang), Trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh áp dụng lý thuyết vào thực hành để có được những kinh nghiệm thực tế nhất, nâng cao khả năng chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường và tự tin làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường Đại học Y Dược hay bệnh viện danh tiếng, trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe trước khi đứng lớp giảng dạy, giúp truyền đạt đến thí sinh những kiến thức tinh túy nhất. Khung chương trình đào tạo của nhà trường đạt chuẩn theo các quy định của Bộ LĐ TB&XH. Hiện tại, Nhà trường liên kết với rất nhiều nhà thuốc, và các doanh nghiệp nước ngoài, do đó mang đến cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: tin tức giáo dục sư phạm hà nội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*