Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Việc học liên thông Cao đẳng dược sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm hấp dẫn hơn, vậy thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng dược trong bao lâu?

Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng dược
Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng dược

Công việc chính của Dược sĩ tương lai là gì?

Theo các giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sau khi học xong chuyên ngành này người Dược sĩ cần phối hợp với các Kỹ thuật viên khác, các Điều dưỡng viên, các Bác sĩ,… tham gia vào quá trình chăm sóc bệnh nhân và đề xuất những giải pháp, những loại thuốc phù hợp với bệnh nhân giúp phục hồi nhanh chóng, tiến hành công việc theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Thực hiện các kỹ thuật, định lượng loại thuốc điều trị cho bệnh nhân, lập kế hoạch trên từng trường hợp người bệnh cụ thể. 

Công việc chính của Dược sĩ tương lai là gì?
Công việc chính của Dược sĩ tương lai là gì?

Với những nhiệm vụ như trên, người dược sĩ bệnh viện được đánh giá là lực lượng vô cùng quan trọng. Sự đúng sai của họ quyết định lớn tới sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Vì thế, để thực sự trở thành dược sĩ bệnh viện Giỏi và có Tâm, bạn cần được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp. Hiện nay trên cả nước có tới trên 160 cơ sở đào tạo dược sĩ bệnh viện. Tuy nhiên, Bộ LĐTB&XH chỉ phê duyệt đề án giảng dạy và giao chỉ tiêu cho một số cơ sở uy tín, có chất lượng đầu vào và đầu ra tốt.

Theo trang tin tức ngành sư phạm Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên, là một trong những trường được Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Dược hàng năm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực nhóm ngành Y Dược, hiện nay nhà trường có ba hệ đào tạo đó là Cao đẳng Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược và với năm ngành chính là Điều dưỡng, ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm và ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo với lộ trình 30% lý thuyết và 70% thực hành giúp nâng cao tay  nghề cho sinh viên, đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại các Bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh sẽ được đăng ký tham dự kỳ thi liên thông do Nhà trường tổ chức. Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược.

Thời gian học được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức
Thời gian học được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của mình.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, thời gian này bao gồm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Thí sinh đăng ký dự thi Cao đẳng Dược Liên thông chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*