Liên Thông Cao đẳng Dược năm 2018 liệu có được bằng chính quy?

Em vừa tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành Dược và muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018 có được không? Sau khi tốt nghiệp Liên thông, em có được cấp bằng chính quy? (Tuấn Anh – Hà Nam)”

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trả Lời: 

Chào bạn Tuấn anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp bằng câu trả lời dưới đây. 

Hiện nay, việc bạn lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược vào thời điểm này là vô cùng hợp lý, bởi sắp tới đây sang năm 2018 các trường đào tạo sẽ không còn tuyển sinh hệ Trung cấp. Tới năm 2020 Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng những cán bộ trong ngành Y tế có bằng Trung cấp. Do đó, tất cả những thí sinh đang học Trung cấp dược nên liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, để có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Có thể học Liên thông Cao đẳng Dược năm ở đâu?

Việc học Liên thông Lên Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh nâng cao được tay nghề, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội làm việc. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018. So với các trường đào tạo Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này.

Liên Thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Năm 2018
Liên Thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Năm 2018

Những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến: thời gian hệ Liên thông cao đẳng tất cả các ngành đều là 15 – 18 tháng.

  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, uy tín, đã từng học tập tại các Trường Đại học lớn như; Đại Học Dược Hà Nội, Học Viện Quân Y…và làm việc trong các Bệnh viện có danh tiếng trên cả nước. Với các trang thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề của thí sinh trường tự hào là một trong những cơ sở đi đầu về chất lượng để bạn tin tưởng lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Đào tạo hệ Liên Thông Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn hơn thời gian đào tạo hệ Cao đẳng là bởi những môn kiến thức chung cơ bản bạn đã được học từ hệ Trung cấp. Khi liên thông lên Cao đẳng Dược bạn chỉ cần chú tâm vào những kiến thức chuyên môn, do vậy có thể tích kiệm thời gian đào tạo.

Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh
Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh

Hơn nữa, Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia học tập, nhà trường liên tục mở các lớp liên thông vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể đảm bảo được công việc của mình vừa có thể nâng cao trình độ cho bản thân. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị, cơ sở y tế, bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng với trình độ tương đương hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Bên cạnh Liên Thông Cao đẳng Dược trường còn đào tạo thêm các hệ chính quy như: Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…, thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương)
  • Số điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

NguồnTin giáo dục tuyển sinh 2018

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*