Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo trong bao lâu, hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ gì là vấn đề mà các thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được tổ chức thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cuối cùng trước 12/2018.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sinh viên ra trường có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian đào tạo, đáp ứng được các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được nhà trường căn chia tương ứng với từng đối tượng khác nhau như sau:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong 18 tháng: Đối với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên “có việc làm và làm được việc”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong ít các trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ giảng viên cũng như chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập , nghiên cứu của sinh viên. Trải qua 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là địa chỉ đào tạo Y dược thâm niên gần 10 năm, là địa  chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ chính quy hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… hàng đầu hiện nay.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cụ thể bên dưới đây:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú).
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 được chụp trong thời gian không quá 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*