Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng được được nhu cầu của xã hội và đầu ra theo quy chuẩn bộ Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ phục vụ cho ngành Y tế, năm 2018 để chuẩn hoá trình độ hệ Cao đẳng theo yêu cầu thông tư 26 và 27 Bộ Y tế, nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược theo nhu cầu của xã hội và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng, theo thông tin của ngành Y tế đến năm 2021 ngành sẽ ngừng sử dụng bằng Trung cấp. Chính lí do này, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở lớp tuyển sinh Hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, vừa giúp các thí sinh nâng cao tay nghề cũng như có cơ hội mở rộng việc làm. 

Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.
  • Hồ sơ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo quy định của trường.

Đào tạo chuyên sâu lý thuyết gắn liền với thực hành

Đào tạo chuyên sâu lý thuyết gắn liền với thực hành

Với quy chế tuyển sinh mới cũng như điều kiện xét tuyển đơn giản đã mở ra cơ hội học tập vô cùng lớn đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc và nhận hồ sơ liên tục vào các giờ hành chính trong tuần.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với phương châm lấy người học ra trường có tỉ lệ việc làm cao và làm ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành Y tế cao thuộc hệ thống giáo dục Quốc gia. Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo với 30% lý thuyết và 70% thực hành, trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm để cho thí sinh có kiến thức thực tế cũng như thời gian rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Thời gian linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

Thời gian linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

  • Đào tạo 15 tháng: Áp dụng chung cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh,  Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (thuộc nhóm ngành sức khoẻ, ngành liên quan tới Y Dược).

Sau khi tốt nghiệp khóa học sinh viên cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp và được dự thi liên thông trình độ Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh có thể liên hệ về nhà trường để được giải đáp: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Sư phạm hà nội tuyển sinh 2018

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*