Học Cao đẳng Y Dược là lựa chọn thông minh của giới trẻ

Tự chủ về Đại học bao gồm những thành tố nào?

Bộ Y tế thực hiện kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y, theo đó học Cao đẳng Y Dược chính là sự lựa chọn thông minh của các giới trẻ hiện nay.

Học Cao đẳng Y Dược - sự lựa chọn thông minh của thí sinh

Học Cao đẳng Y Dược – sự lựa chọn thông minh của thí sinh

Từ năm 2018 các bạn thí sinh sẽ không phải phân vân giữa học Trung cấp hay học Cao đẳng Y Dược vì Bộ Y tế đã đưa ra kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành vào năm 2021, tức các cơ sở Y tế chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là sự lựa chọn thông minh của thí sinh.

Điểm chuẩn xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược

Theo cơ chế hiện nay, nhiều trường Cao đẳng Y Dược tiến hành tuyển sinh đầu vào bằng hình thức xét tuyển học bạ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều này đã mở ra cơ hội theo đuổi ước mơ đến với ngành Y Dược của những thí sinh có học lực Khá và Trung bình. Khi ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Y Dược luôn quá cao so với học lực của các bạn thí sinh có học lực Khá và Trung bình. Việc chọn theo học Cao Đẳng Y Dược chính là một hướng đi thông minh để theo đuổi ngành Y Dược và bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Điều dưỡng viên sẽ được trưởng khoa phân cho các vị trí chủ đạo.

Thực hiện các công tác theo sự giao phó của bác sĩ

Lên kế hoạch chăm nom

Quản lý tủ thuốc …

Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản trong điều trị bệnh

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Môi trường làm việc của sinh viên sau kho tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược cũng rất linh hoạt và đa dạng. Các bạn có thể làm việc ở các bệnh viện, các sở Y tế, các trạm xá hặc đối với Dược sĩ có thể mở các quầy thuốc để thực hiện kinh doanh thuốc. Đặc biệt nếu đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ sinh viên ngành Y Dược còn cơ cơ hội vào làm trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm ở nước ngoài với nguồn thu nhập hấp dẫn, các sinh viên Cao Điều Dưỡng còn có cơ làm việc ở những nước phát triển như Nhật, Đức là những nước đang có nhu cầu nhập khẩu nhân lực Điều dưỡng, Hộ lý rất lớn.

Chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo và chương trình đào tạo của nhà Trường đều đạt chuẩn theo quy định hiện hành. Mô hình đào tạo liên kết Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên áp dục lý thuyết vào thực hành một cách chân thực nhất giúp sinh viên có được những kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp

Học Cao đẳng Y Dược - sự lựa chọn thông minh của thí sinh

Học Cao đẳng Y Dược – sự lựa chọn thông minh của thí sinh

Các môn đại cương sẽ được đào tạo trong năm nhất để cung cấp tri thức và nền móng về kinh tế – chính trị – xã hội – y tế. Trong năm thứ 2 sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành giúp các em nắm cơ bản ngành nghề. Năm cuối sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thực chuyên sâu và thực hành thực tế để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Trong ba năm học xen kẽ các bài học lý thuyết ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu, hàm súc, học sinh sẽ có được vận dụng kiến thức đã học trong thời gian tham gia thực hành và thực tập tại các đơn vị, bệnh viện. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên của nhà Trường sẽ nắm vững kiến thức trong nghề và tự tin xin việc tại bất kì doanh nghiệp, nhà thuốc nào với tấm bằng Cao đẳng chính quy được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đầu vào với tất cả các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, mở ra cơ hội cho tất cả các thí sinh yêu thích nghề Y Dược có cơ hội theo đuổi ước mơ của bản thân. Để đăng ký tuyển sinh vào Trường các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh gồm có:

01 Bản sao giấy khai sinh đã được đóng đấu công chứng của cơ quan chức năng

01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.

04 ảnh 3×4 được chụp trong 6 tháng gần nhất

Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia và Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Học bạ THPT bản phô tô có công chứng của cơ quan chức năng

Hồ sơ tuyển sinh thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*