Học Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh

Học Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Hiện tại nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM ngày càng nhiều cũng như đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên VLTL còn khá ít ở các cơ sở Y tế. Bộ Lao động thương binh và xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM với hình thức như sau :

• Xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng trung cấp VLTL
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTCH
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật

Theo đó với điều kiện xét tuyển nhà trường đưa ra như trên thì chỉ cần đỗ tốt nghiệp trung cấp VLTL thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đã trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ trải qua Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng VLTL chính quy, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Bạn có thể nâng cao thêm trình độ bản thân bằng cách Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học theo quy định hiện hành.

Học Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Để chuẩn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp VLTL
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Sổ học tập/bảng điểm tương đương
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ căn cước hoặc CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM sau khi chuẩn bị các bạn nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Địa chỉ PTS địa chỉ Bình Thạnh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại  028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Địa chỉ PTS địa chỉ tại Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM Điện thoại  0799 913 913 hoặc 0788 913 913