Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không phải chờ 36 tháng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp luôn nỗ lực tiếp tục hoàn thành trình độ hệ Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tìm kiếm cơ hội thành công và thăng tiến trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không phải chờ 36 tháng

Liên thông ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Theo quy định chung sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp có thể thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, không cần chờ đợi 36 như trước. Ưu điểm như vậy giúp sinh viên rút ngắn được thời gian cũng như chi phí học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y-tế uy tín trong hệ thông giáo dục Việt Nam, với mô hình đào tạo nhà trường kết hợp với Bệnh viện, Doanh nghiệp nhằm sinh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất, với chi phí thấp chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo.

Tốt nghiệp hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viễn sẽ sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Hơn nữa, kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ cũng như kỹ năng thực hành trong môi trường đạo tạo thực tiễn,.. là nền tả vững chắc để các bạn sinh viên phát triển và thăng tiến trong tương lai.

Cách đăng ký kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự kỳ thi liên thông, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

• Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi liên thông
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng
  • 2 bản sao bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH có công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 2 bản sao có công chứng chính chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (đối với trường hợp liên thông chéo ngành)
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có)
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Cách đăng ký kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  năm 2017 bao gồm:

Thí sinh đặc biết chú ý đến những giấy tờ trong  Hồ sơ Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 :

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  năm 2017 bao gồm những gì

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm  năm 2017 bao gồm những gì

Với thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được rút ngắn xuống 1,3 năm thí sinh học sẽ được giảm bớt các môn đã học ở dưới hệ trung cấp, tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng hoàn thành khóa học cũng như đảm bảo quá trình làm việc cũng như học tập được đảm bảo.

Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo : Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : suphamhanoi.edu.vn