Học Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành Dược sĩ giỏi?

Mô hình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với bệnh viện

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Dược cho biết, để trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần được đào tạo bài bản tại một môi trường học tập chất lượng và chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành một dược sĩ giỏi

Học Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành một dược sĩ giỏi

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược uy tín, đây chắc chắn là môi trường lý tưởng để các bạn có thể theo đuổi đam mê trong ngành Dược.

Để trở thành Dược sĩ giỏi bạn cần có những tố chất nào?

Kiên trì, tỉ mỉ: Ngành Dược là một ngành được đánh giá là tương đối khó bởi phải nhớ tên rất nhiều các loại thuốc khác nhau, đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì để theo học. Trong công việc, đòi hỏi bạn thực sự tỉ mỉ và thận trọng bởi đây là công việc liên quan đến sức khỏe của con người.
Niềm đam mê và sự quyết tâm: Theo học Cao đẳng Dược bạn phải có niềm đam mê và lòng yêu nghề thực sự, bởi đây là công việc sẽ gắn bó với bạn lâu dài. Lòng yêu nghề sẽ giúp bạn luôn có ý thức chủ động mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.
Bên cạnh chuyên môn nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp là một trong những tố chất không thể bỏ qua để trở thành Dược sĩ giỏi. Chuyên môn giỏi cộng kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp tạo cảm giác gần gũi, thân thiện giúp bệnh nhân thoải mái trong chia sẻ tình hình bệnh sẽ giúp tạo nên thương hiệu của mỗi Dược sĩ. Kỹ năng giao tiếp không phải tự dưng mà có, mà đó là cả quá trình rèn luyện của mỗi con người, đối với dược sĩ cũng vậy. Do vậy, nếu đang còn là sinh viên, bạn cần trang bị ngay cho bản thân những kỹ năng cần thiết.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để trở thành một dược sĩ giỏi?

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, theo học tại Cao đẳng Y Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đặc biệt biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp.Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu?

Hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Dược bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ Trung học Phổ thông
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bắt buộc đối với các thí sinh nếu muốn theo học Cao đẳng Dược.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội,.Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn:Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*