Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Y Sĩ đa khoa

Điều dưỡng và Y Sĩ đa khoa là hai ngành khác biệt nhưng có công việc khá tương đồng vì thế có không ít thí sinh  tốt nghiệp Y sĩ  đa khoa đã chọn liên thông chéo ngành nên Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Y Sĩ đa khoa

Vì sao nên chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Y Sĩ đa khoa

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo trang Tin tức Y Dược, hiện tỷ lệ Điều dưỡng viên / Bác sĩ tại Việt Nam mới chỉ đạt 1,9 thấp nhất so với khu vực, do đó mối quan tâm đào tạo nhân lực ở ngành này đã trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhờ đó các sinh viên Điều dưỡng hệ Cao đẳng trở lên khi tốt nghiệp luôn được các cơ sở tuyển dụng nhân viên Y tế săn đón bằng những chính sách phúc lợi và lương bổng hấp dẫn.

Hơn nữa cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng vô cùng rộng mở khi mỗi ngày tại Việt nam có hàng trăm các Bệnh viên, Trạm y tế, Trung tâm y tế dự phòn hoặc các phòng khám tư, cơ sở Y Dược có sự đầu tư nước ngoài được xây dựng với đòi hỏi một số lượng lớn các Điều dưỡng viên.

Ngoài ra đặc thù nghề Điều dưỡng đặt ra yêu cầu cao về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ở những ai mong muốn theo đuổi. Vì vậy môi trường nghề nghiệp giúp con người rèn luyện cho bản thân vô vàn những kĩ năng mềm cần thiết và phẩm chất đạo đức quan trọng trong xã hội hiện đại.

Chính những lý do này mà Điều dưỡng chưa bao giờ là ngành học giảm bớt độ hấp dẫn trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.

Liên thông chéo ngành Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mới cho nhiều sinh viên Trung cấp

Theo định hướng phát triển của Bộ Y tế, đến năm 2021, toàn bộ nhân viên, viên chứ ngành y phải được chuẩn hóa trình độ bằng cấp ít nhất là Cao đẳng. Do đó con đường Liên thông Cao đẳng Y Dược cho sinh viên Trung cấp hiện nay đã trở thành nhu cầu cần thiết hơn bao giờ hết để có tương lai ổn định, theo đuổi nghề nghiệp lâu dài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên hay Y sĩ đa khoa đều có chức năng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh nhân của Bác sĩ. Công việc của họ linh hoạt, năng động với nhiều vai trò khác nhau. Điều dưỡng hay Y sĩ thường xuyên làm công tác chăm sóc bệnh nhân như thực hiện dinh dưỡng khi cần thiết, cung ứng thuốc, vệ sinh cá nhân,…theo y lệnh của bác sĩ. Ngoài ra họ cũng giúp thực hiện các công việc văn phòng như nhập hồ sơ bệnh án, hỗ trợ thủ tục xuất nhập viện,… hoặc tư vấn điều chỉnh những vấn đề về điều trị bệnh, hỗ trợ hoàn thiện phác đồ điều trị của Bác sĩ.

Với những tương đồng trong nhiệm vụ hằng ngày mà, những Y sĩ đa khoa Trung cấp đã nhanh chóng định hướng tương lai trở thành Điều dưỡng viên, bằng việc học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực nhành Điều dưỡng chất lượng cao

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược tăng mạnh thúc đẩy cơn sốt tuyển sinh tại các trường Cao đẳng, Đại học. Do đó thí sinh không nên vội vàng xét tuyển mà hãy lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để học tập hoàn thiện bản thân.

Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập đã 10 năm, nhà trường hiểu rằng chương trình đào tạo có ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng cũng như phẩm chất của sinh viên.Do đó trong định hướng học tập cho người học không chỉ đối với những Điều dưỡng viên tương lai, Trường Y Dược Pasteur đã chủ trương đào tạo y lý gắn với y thuật, hỗ trợ hoàn thiện đồng đều về mọi mặt.

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được học 30% giờ học lý thuyết và hơn 65% giờ thực hành vào những ngày thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Được biết, phương hướng giảng dạy và học tập kết hợp lý thuyết và thực tế, sinh viên nhanh chóng đạt được những mục tiêu học tập, đặc biệt là trau dồi thêm những kinh nghiệm quý giá từ những người đi trước. Hơn nữa, sớm được thực hành với vai trò của những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là cơ sở để các bạn ra trường trở nên tự tin và vững vàng hơn trước cuộc sống.

Theo đó, sau 1,3 năm hoàn thành chương trình học, sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa đã có thể nhận bằng tốt nghiệp, có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên để nhanh chóng hòa nhập vào xu thế phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HÀ NỘI tuyển sinh liên thông hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2017 dành cho sinh viên đã tốt nghiệp ở bất kì ngành học Sức khỏe nào trình độ Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Năm 2017 ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Điều dưỡng, xét nghiệm

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*