Nguyên nhân nhiều cử nhân học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chủ động trong quá trình ôn thi

Hiện nay đang có thực trạng nhiều cử nhân các khối ngành Kinh tế, xã hội…Sau khi ra trường lựa chọn học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nguyên nhân nhiều cử nhân học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều cử nhân lựa chọn học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1. Đào tạo Văn bằng 2 được sự cho phép và theo quy chuẩn của Bộ LĐ TBXH

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 1 trong các hệ đào tạo được Bộ LĐ TBXH cho phép. Vì vậy, toàn bộ nội dung chương trình đào tạo phải đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ đưa ra.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường Cao đẳng Y dược để đảm bảo đủ điều kiện chất lượng để đào tạo Văn bằng 2. Do đó Bộ LĐ TBXH đã trực tiếp giao chỉ tiêu tuyển sinh Y Dược chính quy và Đào tạo Văn bằng 2 cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì vậy, trường đặc biệt tập trung quan tâm và có sự kiểm soát chặt chẽ của Bộ. Tất cả mọi nội dung chương trình đào tạo Văn bằng 2 của trường đều được Bộ đánh giá rất cao. Đặc biệt, mỗi sinh viên khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường đều được:

Những giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy

Hướng dẫn chi tiết trong từng buổi thực hành

Học theo mô hình 3 không: Không rườm rà – Không máy móc – Không học kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”

Vì thế, sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên của nhà trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên ngành và hoàn toàn tự tin để bắt tay ngay vào công việc.

2. Ngành Dược sĩ đang rất khan hiếm nguồn nhân lực

Ngành Dược là ngành không bao giờ “lỗi thời” xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao. Và lực lượng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Dược cũng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, ở các khối ngành nghề khác đang dư thừa lực lượng lao động, nhiều sinh viên các khối ngành kinh tế, sư phạm dù ra trường với tấm bằng giỏi trong tay cũng rất khó khăn trong vấn đề tìm cho mình một công việc. Khiến cho nhiều cử nhân hoang mang sau khi ra trường. Và học Văn bằng 2 là một lựa chọn thông minh cũng như là một sự cứu cánh tức thời cho nhiều bạn sinh viên.

3. Học Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Chính quy

Tất cả các thí sinh tham gia Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng y dược Hà Nội Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Y dược chính quy.

Nguyên nhân nhiều cử nhân học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

4. Tốt nghiệp Văn bằng 2 hoàn toàn có cơ hội liên thông lên Đại học

Hiện nay theo cơ chế mới về tuyển sinh, đã mở ra rất nhiều cơ hội thuận lợi về học tập cho các thí sinh trong đó có việc thí sinh sẽ không cần phải mất thời gian làm việc 36 tháng mới có cơ hội liên thông. Hiện nay nhằm giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học và nhất quán quá trình học tập thì các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tham gia liên thông ngay sau khi tốt nghiệp.

Để tham gia tuyển sinh văn Bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn gồm:

  • Bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (tốt nghiệp tất cả các khối ngành Kinh tê, Xã hội, Kỹ thuật,…)
  • Bảng điểm tốt nghiệp cao đẳng, đại học (02 bản sao công chứng của cơ quan chức năm)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan chức năng
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất
  • Các loại gIấy tờ ưu tiên (nếu thuộc trong nhóm ưu tiên)

Các thí sinh tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội gửi hồ sơ tham gia tuyển sinh liên thông về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*