Những ngành, kỹ năng bạn nên học trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch bệnh

Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Sở hữu một khả năng tiếng Anh tốt giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và thậm chí có đủ tự tin để bước chân vào những tập đoàn đa quốc gia.

Ngôn ngữ Anh và 3 điều sẽ giúp bạn thích ứng với đại dịch
Ngôn ngữ Anh và 3 điều sẽ giúp bạn thích ứng với đại dịch

Tiếng Anh phát triển hợp xu thế.

Với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, giờ đây việc học tập, rèn luyện tiếng Anh rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều trường Đại học có đào tạo ngành này. Đại học Lương Thế Vinh là trường đại học đa ngành và  Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, hầu hết sinh viên tốt nghiệp ngành này cũng đều tìm được những việc làm phù hợp.

Ngành công nghệ thông tin đem lại cho bạn nhiều cơ hội

Bạn mong muốn có một thay đổi mới mẻ trong sự nghiệp tương lai thì đây chính là thời cơ vàng cho bạn đó! Ngành Công nghệ thông tin nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cao, sao bạn không thử sức nhỉ? Ngành Công nghệ thông tin tại đại học Lương Thế Vinh được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Học ngành CNTT các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thúc, kỹ năng để trở thành một chuyên gia công nghệ. Hơn thế nữa, đây cũng là một ngành có cơ hội nghề nghiệp rất linh hoạt, có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể làm việc cho những công ty nước ngoài.

Ngành CNTT mang lại cho bạn nhiều cơ hội
Ngành CNTT mang lại cho bạn nhiều cơ hội

Hoàn thiện các kỹ năng mềm

Ngày nay, các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến kỹ năng mềm của ứng viên. Khi các ứng viên tương đương nhau về kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề, thì kỹ năng mềm được dùng làm thước đo để chọn lọc. Những kỹ năng mềm thông thường hay được dùng nhất có thể kể đến kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng, xử lý tình huống trong cơ quan, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo…

Những kỹ năng này có thể được tích lũy qua việc đọc sách, tham khảo các bài viết, video trên mạng. Nhiều chuyên gia tâm lý, chuyên viên nhân sự cũng có các chương trình đào tạo nhỏ nếu bạn quan tâm. Bạn chỉ cần kể ra những kỹ năng mềm của bản thân cần hoàn thiện, nâng cao, rồi tìm kiếm chúng trên mạng internet, là sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn, từ miễn phí cho đến có thu phí. Khá là đơn giản phải không nào?

Đừng ngại ngần cho một khởi đầu mới

Việc chờ đợi một thứ gì đó sẽ đặt bạn vào trạng thái bị động, không có phương hướng và kết quả có thể sẽ là hụt hẫng. Chính vì vậy hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ nhất, biết đâu cơ hội mới sẽ đến.

Khi bạn là sinh viên trường Đại học Lương Thế Vinh, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là sẽ được tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm. Đây là những thứ vũ khí vô cùng lợi hại trong cạnh tranh xin việc sau khi ra trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết với nghề, môi trường học tập thân thiện, chi phí học tập luôn ở mức tối ưu… nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh cho bạn trên con đường để lập thân, lập nghiệp.

Theo suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*