Sinh viên sư phạm “cuống cuồng” tìm việc làm

Ngày hội việc làm năm 2018 là dịp để hơn 1.800 sinh viên năm cuối của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tiếp cận các trường học với hy học tìm cho mình những cơ hội về việc làm.

Sinh viên sư phạm “cuống cuồng” tìm việc làm

Sinh viên sư phạm “cuống cuồng” tìm việc làm

Sinh viên sư phạm “cuống cuồng” tìm việc làm

Theo thông tin ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, ngày 24/4, toàn thể sinh viên K64 năm cuối và sinh viên K65, K66, K67 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã chen chân nhau để tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng trong Ngày hội việc làm năm 2018.

Tại đây, hơn 550 vị trí việc làm đã được các đơn vị tuyển dụng đăng ký tuyển dụng. 27 đơn vị tuyển dụng nhân sự trực tiếp là các trường từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, các trường đào tạo song ngữ và các công ty hoạt động trong lĩnh lực giáo dục, khoa học, công nghệ.

cơ hội việc làm cho sinh viên sư phạm

cơ hội việc làm cho sinh viên sư phạm

Rất đông sinh viên sư phạm cũng chen chúc xếp hàng dài để tìm kiếm cơ hội cho tương lai của mình.

Tại đây, các đơn vị tuyển dụng đã giới thiệu về mình và trực tiếp tiếp cận với các sinh viên để phỏng vấn, tuyển dụng. Để có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng, sinh viên phải đáp ứng được các tiêu chí đưa ra như: tác phong, giọng nói, kỹ năng giao tiếp, kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc. Cùng với đó là cả những tiêu chí khác như thái độ nghiêm túc, cầu tiến, đam mê công việc, mức độ phù hợp với văn hóa tổ chức.

sinh viên sư phạm "chen chúc" tìm kiếm cơ hội việc làm

sinh viên sư phạm “chen chúc” tìm kiếm cơ hội việc làm

Một số đơn vị cũng đưa ra các tiêu chuẩn như: kỹ năng xử lý tình huống, sự tự tin, đạo đức nghề nghiệp, tính trung thực và thậm chí động cơ ứng tuyển và cả ngoại hình.

Ngày hội việc làm Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được tổ chức nhằm tăng cường liên kết giữa trường với các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhân lực tốt nghiệp hệ sư phạm và ngoài sư phạm của trường. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của trường tìm hiểu các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng và tiếp cận được các cơ hội việc làm phù hợp.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*