Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể nói là đúng đắn và thông minh nhất trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng như hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều thí sinh vẫn thắc mắc về điều kiện xét tuyển của ngành trong năm 2018 là như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Theo như tin tức y dược cho hay thì hiện tại địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng nói riêng và các ngành Y dược nói chung ở TPHCM đang “mọc” lên khá nhiều, tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng ở thời điểm hiện tại là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và thí sinh đau đầu. Nó quyết định đến chất lượng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của thí sinh sau này.

Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM với thâm niên gần 10 năm hình thành và phát triển là địa chỉ được nhiều bạn đặt niềm tin. Thí sinh khi học tập tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là một số ít các trường đào tạo ngành Y dược cho sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Đây chính là điều kiện giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nổi bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng chất lượng hàng đầu

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thực hiện quy chế tuyển sinh theo chỉ định của Bộ, cũng như tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y dược nói chung, theo đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM năm 2018 thông báo xét tuyển các ngành đào tạo thế mạnh của nhà trường gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Có sức khỏe tốt để tiếp thu tốt khối lượng kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian học tập tại trường.
  • Là công dân Việt Nam, có hành kiểm và đạo đức khá trở lên.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng và hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không cần phải đảm bảo điểm chuẩn hay bất cứ kì thi nào.

Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Điều dưỡng, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế trên cả nước.

Với điều kiện học tập và thời gian hợp lý, Cao đẳng Điều dưỡng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng. Trong tương lai ngành cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đáp ứng được điều kiện do nhà trường đưa ra bên trên, để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2018
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh thư.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
    Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển. Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn