Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 với mong muốn giúp các bạn thí sinh có thể an tâm hơn khi theo học tại trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn nắm giữ một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y học nước ta nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung. Nhận biết cơ hội phát triển, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí đào tạo ngành này cao hay thấp.

Do tính chất đặc thù của ngành nên mức học phí ngành Dược giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu học đông đảo của các bạn thí sinh Hiệu trưởng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa ra mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 là 800.000 đồng/ 1 tháng nhưng không vì thế mà chất lượng giảng dạy kém đi. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên tham gia đăng ký học bằng những suất học bổng thường kỳ và có hỗ trợ vay vốn cho sinh viên đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị thực hành hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Theo đó thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo  18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức như các chuyên ngành kinh tế, kế toán, sư phạm…

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên vừa có thể học lại vừa có thể làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Ngoài ra, Trường còn tổ chức đào tạo thêm hệ Liên thông các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… tạo điều kiện cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có điều kiện học lên cao hơn và tăng cơ hội việc làm.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh cần chuẩn hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường;
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng;
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương);
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng);
  • 01 bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*