Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Vấn đề thời gian đào tạo trong bao lâu luôn được các thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đặc biệt quan tâm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, lựa chọn học hệ chuyển đổi văn bằng 2 dường như đã không còn quá xa lạ với các thí sinh hiện nay. Đây là chương trình đào tạo cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống đào tạo quốc dân.

Trong bối cảnh nguồn nhân lực các ngành khối kinh tế đang bão hòa thì nguồn nhân lực lĩnh vực Y Dược vẫn chưa đáp ứng đủ. Hiện nay số lượng sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 khá đông bởi đây là ngành học hấp dẫn hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm khi ra trường.

Nhằm tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực Dược chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển. Đối tượng được đăng ký học VB2 ngành điều dưỡng hệ cao đẳng tại trường là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không giới hạn độ tuổi đăng ký).

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với thời gian ngắn. Bởi các môn học cơ bản ở văn bằng 1 có trong chương trình đào tạo ở hệ văn bằng 2 sinh viên sẽ không cần phải học lại mà tập trung đào tạo vào kiến thức chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên đủ điều kiện theo quy định sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể đăng ký thi công chức viên chức hoặc liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, phụ thuộc vào từng đối tượng mà có thời gian học khác nhau. Cụ thể:

Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Thời gian đào tạo trong 20 tháng:  Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

Trong thời gian này, sinh viên sẽ được chú trọng học những kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành, được rèn luyện và củng cố kỹ năng làm sao sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ xuất sắc có tay nghề cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học;
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại);
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi chuẩn bị hồ xong, thí sinh có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trực tiếp hoặc gửi phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*