1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể chủ động hơn trong quá trình làm thủ tục nhập học, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xin cung cấp thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 cụ thể nhất để sinh viên nắm rõ hơn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ở giữa thời điểm xã hội chúng ta hiện nay tình trạng thất nghiệp ở các ngành nghề đang là vấn đề nhức nhối của các bạn trẻ, ra trường không xin được việc làm hay làm trái ngành nghề được đào tạo không còn là điều quá xa lạ. Hiện nay có thể thấy hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 đã không còn quá xa lạ với những bạn thí sinh đã có một văn bằng với mong muốn đi tìm một cơ hội mới cho bản thân, giúp người học có thêm vốn kiến thức tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hơn cho người học với thời gian đào tạo ngắn và thời khóa biểu dành cho học văn bằng 2 thường vào buổi tối và những ngày cuối tuần rất phù hợp với những người đang đi làm. 

Điều kiện để người học có thể tham gia trường trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là người muốn tham gia học Văn bằng 2 phải có tối thiểu 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ ví dụ như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Xây dựng… Đến với chương trình đào tạo Văn bằng 2 thì một số môn học cơ bản người học đã được học trong chương trình cũ sẽ được rút bớt đi giúp giảm bớt thời gian học đồng thời chi phí cho học tập cũng được tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên môn của ngành học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng TPHCM

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 sẽ được nhà trường phân chia phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Đối với các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…thời gian học sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe như Cao đẳng Cơ khí, Cao đẳng Kế toán, Cao đẳng Điện lực,…sẽ được đào tạo trong thời gian là là 20 tháng.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM còn xét tuyển các ngành Y dược bậc Cao đẳng hệ chính quy như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… trên phạm vi cả nước chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời(Đối với thí sinh vừa tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 xong).

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ để tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng photo có công chứng.
  • 02 bản photo đã công chứng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 Phong bì được dán tem sẵn và ghi rõ địa chỉ liên lạc: Họ và tên + Số điện thoại liên lạc + địa chỉ liên lạc
  • Nếu là đối tượng ưu tiên cần có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh là đối tượng ưu tiên

 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM nhận hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào nhiều đợt trong năm, do đó các bạn thí sinh  có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và chủ nhật. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển theo: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Share this post