Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Lựa chọn Trường nào theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để được đào tạo bài bản và đảm bảo chất lượng đầu ra là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh hiện nay.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút đông thí sinh theo học

 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút đông thí sinh theo học

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo chuyên sâu khối ngành Y Dược, theo học tại Trường sinh viên sẽ được đào tạo  bài bản cả lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Có thể khẳng định môi trường học là nhân tố ảnh hưởng rất lớn tới trình độ chuyên môn của thí sinh sau khi tốt nghiệp. Các chuyên gia khối ngành Y Dược khuyên bạn nên chọn môi trường chuyên sâu về khối ngành Y Dược để nộp hồ sơ xét tuyển, đó sẽ là điều kiện giúp bạn có đầy đủ kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo theo hướng chủ động nhất. Tại đây, thí sinh sẽ được truyền đạt kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đây đều là những thầy cô được tuyển dụng khắt khe trước khi chính thức đứng lớp, tốt nghiệp các Trường Đại học lớn, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong các bệnh viện.

Hiện nay, Nhà trường luôn cập nhật những đổi mới về cơ sở vật chất giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Đặc biệt, Nhà trường là một trong sở ít cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là cơ hội tốt giúp các bạn theo học tiếp xúc nhiều hơn với thực tế, nâng cao hiểu biết nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo đánh giá của nhiều cơ sở y tế, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi được nhận vào các cơ quan, cơ sở y tế đều có trình độ chuyên môn vững chắc, đáp ứng yêu cầu công việc được giao.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thời gian học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển:

  • Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu của một trường Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, Điều dưỡng, Xét nghiệm…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

 

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2017

Để theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 2 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 3 chuyên ngành chính, thí sinh muốn theo học hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo hai cách sau: gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*