Thông báo tuyển sinh ngành Y Dược hệ cao đẳng năm 2018

Ngành Y Dược được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay với cơ hội việc làm rộng mở, chính vì vậy mà hiện nay đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi chọn ngành Y dược là ngành nghề chính của bản thân.

diem-chuan-cac-truong-dai-hoc-y-duoc-2017-e1490843976787

Chọn Trường đào tạo Y Dược theo năng lực của bản thân

Học Y Dược cần phải lựa chọn đúng trường đào tạo

Quá trình chọn môi Trường để theo học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược. Vì đây là ngành học đặc thù nên đòi hỏi người học phải có một tinh thần học tập nghiêm túc, được đào tạo trong môi Trường chuyên nghiệp, bài bản thì mới có thể thành công trong nghề. Hiện nay, việc chọn lựa học Cao đẳng hay Đại học Y Dược luôn là vấn đề khó khăn và khiến các em học sinh cảm thấy đau đầu nhất, các em muốn học tại các Trường Đại học đào tạo ngành Y Dược nhưng lại sợ năng lực bản thân không thể thi đậu vào các Trường có điểm số đầu vào cao, trên thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ cố sống cố chết để thi vào các Trường Đại học Y Dược trong khi năng lực bản thân có hạn và làm lỡ dở tương lai của mình mà không chịu tìm hiểu chất lượng đào tạo tại các Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược, có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo Y Dược có chương trình đào tạo chuyên nghiệp với mô hình Viện – Trường, giúp chắp cánh ước mơ cho thí sinh theo học.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Bác sĩ Nguyễn Hữu Định (Cựu sinh viên xuất sắc, thủ khoa của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam) cho rằng: Y Dược là ngành học chạy theo xu thế nhưng không bao giờ lỗi thời, có rất nhiều con đường giúp mang đến thành công cho người học, chính vì vậy mà các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược không nhất thiết cứ phải học Đại học mới thành công, các bạn có học lực bình thường thì nên chọn học các hệ Cao đẳng để theo đuổi giấc mơ của mình, hiện nay có một số Trường Cao đẳng đào tạo các chuyên ngành Y Dược có chất lượng đào tạo rất tốt, xứng đáng để các em có thể theo học, phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Quân Y Bộ Quốc phòng….Các em hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình một môi Trường đào tạo thật tốt, thật chuyên nghiệp mới nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

hoc-nganh-y-duoc-de-doi-doi

Học ngành Y Dược để dễ dàng tìm việc trong tương lai

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Xét nghiệm/Kỹ thuật Vật lý trị liệu… hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành mà thí sinh theo học, với tấm bằng này thí thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.