Trường Cao đẳng ký cam kết việc làm với từng sinh viên

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tiến hành ký kết hợp đồng cam kết việc làm với từng sinh viên.

Trường Cao đẳng ký cam kết việc làm với từng sinh viên
Trường Cao đẳng ký cam kết việc làm với từng sinh viên

Trường Cao đẳng ký cam kết việc làm với từng sinh viên

Sáng ngày 15/1, hơn 450 sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tham gia lễ ký kết hợp đồng cao kết việc làm với nhà trường. Lễ ký kết không chỉ có sự chứng kiến của các Doanh nghiệp, Trưởng khoa, Phó khoa các khoa đào tạo mà còn có sự chứng kiến của rất đông đảo phụ huynh của các em sinh viên.

Tiến sĩ Lê Lâm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết: Nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện bằng được cam kết việc làm đúng ngành nghề đào tạo với sinh viên sau khi ra trường không chỉ bởi trách nhiệm, mà còn bởi nỗi trăn trở khôn nguôi của rất nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh đó là “sinh viên sau khi ra trường được hai chữ nghiệp đó là tốt nghiệp và thất nghiệp”.

Đối với các nhà lãnh đạo, quản lý thì khi nghe những câu nói đó như một “vết cắt” sâu vào trong lòng, ám ảnh mãi không thôi. Chính sự trăn trở đó mà suốt mấy năm qua Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Đại Việt sài Gòn đã phải lăn lộn khắp nơi, tìm đến từng doanh nghiệp để kết nối, hay kiến tạo môi trường học tập, làm việc cho sinh viên cũng như thiết lập nên những cam kết giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong đào tạo – tuyển dụng.

Có thể thấy, nội dung của lễ ký kết hợp đồng cam kết việc làm là nhằm nâng cao trách nhiệm của nhà trường trong đảm bảo chất lượng đào tạo, rèn luyện và bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên.Bên cạnh đó, là để bám sát định hướng học đi đôi với hành, chương trình đào tạo phải gắn trực tiếp với nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, học từ Doanh nghiệp…

Qua đó, Nhà trường sớm có những điều chỉnh, cập nhật và bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng, thái độ, văn hóa làm việc từ Doanh nghiệp cho sinh viên nhà trường. Nhà trường cam kết nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm sẽ được hoàn trả 50% học phí.

Việc Nhà trường ký cam kết với sinh viên là việc làm rất có lợi cho sinh viên nhưng không vì thế mà sinh viên có “quyền” chủ quan không chú ý gì tới học tập. Nhà trường ký cam kết việc làm cộng với sinh viên chăm chỉ, tập trung học tập thì chắc chắn rằng cả 2 bên sẽ đều có lợi. Sinh viên giỏi thì sẽ làm được việc, cơ hội sẽ cao hơn, uy tín của Nhà trường sẽ nâng lên…

Cái cần nhất, cái mà hàng ngày chúng ta tiếp xúc các em cần tập và thay đổi đó chính là sự lễ phép, một thái độ ứng xử đúng mực và có văn hóa. Ngoài hành trang vốn sống, nền tảng tri thức và bản lĩnh, các em cần phải xây dựng cho mình được nền tảng văn hóa và cách thức ứng xử đúng đắn ngay từ bây giờ.

Các em làm sao không chỉ phải là những công dân tốt, những người con hiếu thảo với cha mẹ, mà còn phải trở thành những “hạt nhân” trong đội ngũ nhân lực chất lượng của thị trường lao động.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Các giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Đại học hay Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là Nhà trường có Trung tâm Truyền thông và Việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*