Tự tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu công tác đào tạo nguồn lực ngành Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo nhân lực Y tế Quốc gia, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó. Hiện Nhà trường có 3 cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Trong năm 2019, tiếp tục nhận được sự tín nghiệm của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược trên cả nước.

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, trong hơn 10 năm đi vào hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đầu ra đạt chuẩn yêu cầu của Bộ, có thương hiệu, uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược và là địa chỉ tin tưởng để có thể trao gửi ước mơ. Đặc biệt với mong muốn chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo yêu cầu thông tư 26 và 27 Bộ Y tế đối với những cán bộ Trung cấp Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng số 1 để chọn lựa.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ Bs Nông Thị Tiến khẳng định: Ngay từ khi thành lập, tôn chỉ mục đích của Trường là đào tạo cán bộ Y Dược có trình độ chuyên môn cao, tâm y lớn nên chương trình đạo tạo tại Trường luôn đổi mới và gắn liền với tình hình thực tế. Các bài học lý thuyết đều được thực hành, thực tế tại bệnh viện, phòng thí nghiệm trực thuộc Nhà trường. Đặc biệt với chương trình Liên thông mang ý nghĩa nâng cao trình độ thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hoàn hảo để bạn có trình độ chuyên môn cao và một tấm bằng đẹp.

Nhờ việc chuẩn bị bài bản, xác định được mục tiêu đào tạo đúng đắn ngay từ đầu nên sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông và nhận tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm được cho mình công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Điều này cũng trở thành nguồn động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện truyền thống đào tạo sinh viên Giỏi Y thuật – Giàu Y đức, ra trường có việc làm và làm ngay được việc.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ là cơ hội để bạn nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là cơ hội để có thể gắn bó và phát triển từ chính con đường bản thân lựa chọn. Tuy nhiên thí sinh cần nhớ đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 nếu muốn tuyển sinh. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học theo quy định.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đồng thời thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định với những giấy tờ không thể thiếu sót như:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 về mặt thủ tục, hồ sơ tuyển sinh sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé để trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*