Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn đáng kể đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn trở thành cán bộ Y – Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo Ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng, có rất nhiều lý do để các thí sinh “ngả mũ” đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có người vì muốn chuyển đổi nghề nghiệp để có cơ hội việc làm nhưng cũng có những người đăng ký học để phục vụ tốt hơn công việc hiện tại. Tuy nhiên dù bất kỳ lý do gì thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2019

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Sau khi nhận được Giấy báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học, đặc biệt cần cung cấp đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường 
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Lúc này, tùy vào đối tượng xét tuyển đầu vào mà thí sinh có mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Thời gian được áp dụng đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thời gian được áp dụng đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với thời gian được sắp xếp phù hợp cùng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sinh hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có được kiến thức chuyên ngành vững vàng nhất để có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành cũng như các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Đào tạo ngoài giờ hành chính

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể hoàn thiện được mong muốn học tập của mình bằng cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Dù nộp theo hình thức nào, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2019.

Dù nộp theo hình thức nào, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2019.

Nguồn: suphamhanoi.edu.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*